Tên Tiếng Việt: CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI LOTUS VIỆT NAM

Với kinh nghiệm hơn 20 năm sản xuất xe đạp, các sản phẩm tới từ xe đạp LOTUS luôn được tối ưu trong thiết kế giúp chúng trở thành lựa chọn hoàn hảo với mọi mục đích sử dụng. Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương Mại Lotus Việt Nam đã đưa ra thị trường hàng nghìn sản phẩm bắt mắt, bền bỉ với thời gian phục vụ Quý khách hàng với mọi lứa tuổi thông qua hệ thống hơn 100 đại lý phân phối trong nước trải dài khắp đất nước Việt Nam. Sản phẩm, dịch vụ của Lotus luôn đáp ứng yêu cầu, thị hiếu của khách hàng, góp phần bảo vệ môi trường, vì sức khỏe cộng đồng và vì quyền lợi của tất cả các khách hàng.

 “Chất lượng vươn tới đỉnh cao” là phương châm kinh doanh của Công ty Cổ phần Dịch vụ thương mại Lotus Việt Nam. Trong quá trình sản xuất, công ty luôn tuân thủ tuyệt đối các quy định về tiêu chuẩn chất lượng. Hiệu quả sản xuất kinh doanh chính là thước đo giá trị quan trọng về tăng trưởng kinh tế và chỗ dựa cơ bản để đánh giá việc thực hiện các mục tiêu kinh tế xã hội của doanh nghiệp. Hàng năm, Công ty luôn hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ kinh tế xã hội được nhà nước giao phó, thực hiện tốt các quy định về tài chính, kế toán và luôn hoàn thành nghĩa vụ nộp ngân sách.

Đặc điểm nổi bật:

Kiểu dáng thời trang, trẻ trung, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Một số dòng xe được hãng trang bị nhiều tiện ích đi kèm như bagagiỏ xechân chốngchắn bùnchuông,... vô cùng tiện lợi.

Khung sườn xe được làm từ thép cứng cáp, chịu lực tốt.

Hệ thống phanh trước sau nhanh nhạy, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Xe đạp có độ bền cao, trọng lượng vừa phải, chất liệu bền bỉ cho tuổi thọ của xe được lâu dài.

Giá thành cạnh tranh,  phù hợp với nhiều nhu cầu và mục đích sử dụng của người dùng Việt

Thiết kế đơn giản, tối ưu công năng hỗ trợ người dùng

Thương hiệu xe đạp LOTUS đang có độ phủ sóng cao tại Việt Nam chứng tỏ sản phẩm đã được người dùng trong nước công nhận. Công nghệ sản xuất cao cấp không ngừng hoàn thiện, trau chuốt đến từng chi tiết nhỏ nhất để cung cấp chiếc xe đạp đến tay khách hàng một cách hoàn hảo nhất. Có một loạt các mặt hàng thương hiệu xe đạp LOTUS, bao gồm xe đạp địa hình, xe đạp phổ thông và xe đạp trẻ em. Mỗi sản phẩm đều nhận được những lời khen ngợi xuất sắc về cả chất lượng và thiết kế.

Giờ đây, dù cuộc sống bận rộn nhưng người dân Việt Nam đã quan tâm nhiều đến sức khỏe, trong đó đạp xe đạp được công chúng quan tâm rất nhiều. Ngày nay xe đạp không chỉ đơn thuần là một phương tiện đi lại đạp xe vẫn được yêu thích sử dụng như một môn thể thao rèn luyện sức khoẻ. Hiện nay tại thị trường Việt Nam có hơn 20 thương hiệu xe đạp bao gồm các nhà sản xuất trong nước và cả những thương hiệu tới từ nước ngoài. Trong đó thương hiệu LOTUS đã gắn bó và khẳng định sự uy tín và chất lượng của mình đối với người tiêu dùng Việt Nam.

Hiện nay, xe đạp LOTUS đang được lắp ráp tại Công ty TNHH Sản xuất và Xuất nhập khẩu Sáng Tạo và được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần DVTM Lotus Việt Nam với chính sách bảo hành và dịch vụ hậu mãi chính hãng.